Bán cặp lô tại cổng khu đô thị FPT City Đà Nẵng 280m2

Bán cặp lô tại cổng khu đô thị FPT City Đà Nẵng 280m2

Bán cặp lô tại cổng khu đô thị FPT City Đà Nẵng 280m2

Ngũ Hành Sơn District, Da Nang, Vietnam

Rao bán

10,000,000,000VNĐ /lô

  • 280m2-cong-khu-do-thi-fpt-city-da-nang (3)
  • 280m2-cong-khu-do-thi-fpt-city-da-nang (2)
  • 280m2-cong-khu-do-thi-fpt-city-da-nang (1)

ID tài sản :

 không ai

Chia sẻ

Đã thêm vào mục ưa thích

ưa chuộng

in

Khu vực

280 m2

Mô tả chi tiết

ĐẤT NỀN CỔNG KHU ĐÔ THỊ FPT CITY ĐÀ NẴNG

Bán cặp lô tại cổng khu đô thị FPT City Đà Nẵng 280m2

Thông tin lô đất:

2 lô có diện tích 280m2

Mặt tiền 15m vô cùng rộng và thoáng mát.

Chiều dài 18m.

Hướng Tây Nam

144m2-fpt-city-da-nang

Cảnh quan FPT City Đà Nẵng

Vị trí này vô cùng đắc địa và phù hợp với những anh chị nào đang có nhu cầu ở và kinh doanh. Vị trí gần ngay cổng khu đô thị. Diện tích lớn; phía trước nhà là trục đường Shophouse rộng 9.5m. Vị trí siêu đẹp ngay đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là đường vành đai phía Nam của thành phố. FPT City Đà Nẵng là khu đô thị xanh và thông minh trong lòng thành phố. Do tập đoàn FPT làm chủ đầu tư với tổng diện tích: 181ha.  FPT hướng tơi sự nghỉ dưỡng bền vững. Với những tiện ích không thua kém gì một thanh phố thu nhỏ. Hiện nay thành phố đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng về phía Đông Nam. Đặc biệt là khu đô thị FPT.

280m2 cổng khu đô thị FPT City Đà Nẵng

Đường ven công viên trung tâm

Khu đô thị xanh và thông minh

FPT City Đà Nẵng là khu đô thị trọng điểm trong chiến lược phát triển của thành phố. Một khu đô thị ra mắt với  một bộ mặt hoàn toàn mới; quy tụ những thứ tốt đẹp nhất; mới nhất; quý giá nhất. FPT còn được tận hưởng vị thế kề sông; ven biển tại phía Đông Nam của thành phố. Khu đô thị với hệ thống hạ tầng ngầm đồng bộ toàn khu; quy hoạch chuẩn; sổ hồng minh bạch; sử dụng lâu dài. Khi các anh chị tới tìm hiểu mua ở; hoặc đầu tư; không phải lo lắng về tình hình pháp lý.

Đường phía trước của lô đất 7.5mBởi đâu được gọi là khu đô thị xanh mà lại còn thông minh. FPT tới 60% là diện tích cây xanh và các công trình công cộng. Nên quanh năm ở đây với khí hậu nhiệt đới nhưng có cây xanh và gần biển; không khí lúc nào cũng mát mẻ và trong lành.  Các anh chị nếu đi tham quan nhiều dự án thì không thể bỏ lỡ tại FPT hệ thống xử lý nước thải sạch; Dựa trên lợi thế của các đối tác hàng đầu thế giới. FPT hiện tại chưa đông dân cư về đây nghỉ dưỡng những: Đã có đầy đủ hết cả trường học; hệ thống giáo dục liên thông; công ty phần mềm phục vụ 10 ngàn công ăn việc làm; trung tâm  thương mại; bệnh viện…..

280m2 cổng khu đô thị FPT City Đà Nẵng

Con đường xanh tại khu L

Tiện ích và tiềm năng

Anh chị sở hữu vị trí của lô đất đắc địa này chỉ với giá 36tr/m2.  Chỉ trong thời điểm nay mới có giá mềm như thế thôi ạ. Qúy anh chị nếu có theo dõi thì trường tại FPT từ những năm đầu mở bán có thể thấy; Lô đất này có thời điểm lên đến 50tr/m2. Thời điểm hiện nay vừa do dịch vừa do thị trường nên giá đã giảm sâu. Trong tương lai chắc chắn đất sẽ tăng và sẽ tăng lên rất nhiều; Khi đó để sở hữu được BĐS tại FPT cũng rất khó. Chính lúc này khi mua các anh chị đã phần nào nhẹ nhóm vì sợ giá sẽ rớt nữa; Mà còn có cơ hội lựa chọn vị trí mình yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn.

280m2 cổng khu đô thị FPT City Đà Nẵng

công viên FPT

Đừng chần chờ gì nữa quý anh chị ơi! Hãy nhanh tay để sở hữu ngay cho mình những BĐS đẹp nhất và ưu đãi nhất đi nào.

Lh: 0799 365 118 Mỹ Linh chuyên viên tư vấn

Công ty BĐS Làm Tử Tế ( LTTLAND ) cho bạn cho tôi

Website: https://lttland.com/

 

Lưu ý

Tính năng, đặc điểm

Vị trí trên bản đồ

Sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.