BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

Ngũ Hành Sơn District, Da Nang, Vietnam

Rao bán

Liên hệ LTTland để biết giá

 • LTTLAND
 • LTTLAND
 • LTTLAND
 • LTTLAND
 • LTTLAND

Property ID :

 None

Share

Added to Favorite

Favorite

Print

Area

142 m2

Lot Size

142 m2

Description

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

LTTLand- công ty Bất động sản Làm Tử Tế– bán lô đất ngay ngã tư đối diện công viên cây xanh FPT City Đà Nẵng. LTTLand- chuyên môi giới mua bán, quản lý thuê và cho thuê nhà đất, môi giới bất động sản- uy tín, chất lượng. Làm Tử Tế- cho bạn cho tôi!

Địa chỉ công ty: khu V5B15.01, đô thị FPT City, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Quý anh chị cần tìm nơi an cư lạc nghiệp? quý anh chị mong muốn sống ở thành phố hiện đại nhưng không ồn ào và khói bụi? hay quý anh chị là nhà đầu tư bất động sản, đang tìm kiếm cơ hội thu lợi nhuận cao?

Hãy đến với công ty môi giới Bất động sản Làm Tử Tế- LTTLand và khu đô thị FPT City Đà Nẵng. Nơi bạn có môi trường sống và nghĩ dưỡng trong lành, hiện đạI; FPT City Đà Nẵng cũng là cơ hội đàu tư làm giàu của bạn.

Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho quý anh chị thông tin về lô đất ngay ngã tư đối diện công viên cây xanh FPT City Đà Nẵng. Đây là lô đất nền vô cùng đẹp, vị trí thuận lợi làm nơi sinh sống, xây nhà ở và đặc biệt là đầu tư bất động sản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

ĐÀ NẴNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Không phải tự nhiên mà Đà Nẵng được gọi với cái tên “ thành phố đáng sống”; bởi Đà Nẵng luôn có những điều thú vị mà du khách gần xa lưu luyến chẳng muốn rời.

Vậy tại sao Đà Nẵng lại trở thành thành phố đáng sống mà mỗi khi nhắc đến thành phố đáng sống nhất, người ta lại nghĩ ngay đến Đà Nẵng? trong khi còn có rất nhiều những thành phố khác với những điểm mạnh vược trội riêng?

Vậy thành phố đáng sống là gì?

Thuật ngữ thành phố đáng sống được sử dụng rộng rãi, đây là tiêu chí mà nhiều tỉnh, thành phố cố gắng để đạt được. Theo nghĩa đơn giản, thành phố đáng sống có nghĩa là thành phố có sự quản lý tốt về nhiều mặt: kinh tế- xã hội- văn hóa- chính trị; đạt được sự phát triển thịnh vượng.

Mỗi vùng miền, mỗi tỉnh thành đều có thế mạnh riêng cùng với sự phát triển không ngừng trên ưu điểm của mình. Bên cạnh các thành phố lớn khác như Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh hay Nha Trang,…. Đà Nẵng không chỉ dừng lại ở top 10 thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà còn là thàng phố đáng sống nhất.

Lịch sử hình thành thành phố Đà Nẵng:

Giữa thế kỉ XVI, khi Hội An còn là trung tâm thương mại sầm uất nhất phía Nam; thì Đà Nẵng là nơi tiền cảng, trung chuyển hàng hóa, sửa chữa tàu thuyền.

Đầu thế kỉ XVIII, khi Châu Âu sản xất ra các loại thuyền lớn, đáy sâu; thì vị trí tiền cảng của Đà Nẵng dần trở thành thương cảng, tàu thuyền lớn ra vào dễ dàng.

Năm 1835, vua Minh Mạng đưa ra chỉ dụ: “ Tàu Tây chỉ được đậu tại cửa Hàn, còn các cửa biển khác thì không được tới buôn bán”. Đà Nẵng trở thành thương cảng bậc nhất; không chỉ phát triển thương mại, buôn bán, mà các ngành như sơ chế thủy sản và đóng tàu cũng phát triển mạnh mẽ.

Năm 1889, sau khi xâm chiếm toàn bộ Việt Nam, thực dân Pháp tách Đà Nẵng ra khỏi Quảng Nam và đổi tên thành Tourane; chịu sự quẩn lý trực tiếp của Toàn quyền Đông Dương và tiến hành xây dựng Đà Nẵng theo kiểu phương Tây.

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

Năm 1950, Pháp trao trả Đà Nẵng lại cho chính quyền Bảo Đại.

Từ tháng 3/1965, Mỹ đổ bộ vào Đà Nẵng và thiết lập một căn cứ quân sự hỗn hợp lớn. Mỹ ngụy biến Đà Nẵng trở thành trung tâm chính trị- quân sự lớn, cùng với đó cho xây dựng hàng loạt các công trình: cảng, sân bay, ngân hàng, cơ sở thâng tin liên lạc, đường sá,….

Trải qua nhiều biến cố do chiến tranh gây ra, năm 1975, khi hòa bình lặp lại, nhân dân ta bắt tay vào khôi phục hậu quả sau chiến tranh; và Đà Nẵng vẫn là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam.

Ngày 6/11/1996, tại kì họp thứ 10, quốc hội khóa IX; đã thông qua Nghị quyết cho phép tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng tách thành tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương. Về địa giới hành chính, thành phố Đà Nẵng mới bao gồm thành phố Đà Nẵng trước đây, huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

Đà Nẵng phát triển không ngừng- vươn tầm thế giới:

Những hậu quả nặng nề sau chiến tranh không khiến nhân dân Đà Nẵng chán chường; những đau thương mất mát trong chiến tranh càng khiến người dân quật cường, mạnh mẽ chống chọi.

Để khắc phục những hậu quả đó không phải trong một thời gian ngắn là làm được. Cùng với sự chỉ huy sáng suốt của các cấp lãnh đạo, Đà Nẵng đã nhanh chóng khắc phục hậu quả và bước vào thời kì sản xuất, phát triển kinh tế.

Không có quá nhiều tài nguyên khoáng sản, nhưng Đà Nẵng lại được mẹ thiên nhiên ưu ái bãi biển đẹp, cát vàng, mịn; những ngọn núi, đèo hoang sơ. Cảnh đẹp thơ mộng không gì sánh bằng.

Lãnh đạo cùng với nhân dân tạo nên một Đà nẵng tươi mới, một Đà Nẵng có sức sống mãnh liệt. Đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc.

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

Thành phố đáng sống- Đà Nẵng.

Lịch sử hào hùng, con người kiên trung là những yếu tố cấu thành của Đà Nẵng, nhưng còn yếu tố đáng sống ở đây là gì?

 • Nhắc đến Đà Nẵng là nhắc đến cảnh đẹp hoang sơ, quyến rũ, trải qua mưa bom bão đạn vẫn giữ nét thanh thuần mà thiên nhiên ban tặng. Bãi Biển Mỹ Khê được tạp chí FORBES của mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.
 • Vươn cao trong tất cả các lĩnh vực, Đà Nẵng không chỉ thu hút du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ mà còn bởi những công trình kiến trúc độc lạ: Cầu Rồng; Cầu quay sông Hàn, cung thể thao Tiên Sơn, cầu Vàng,….
 • An sinh xã hội được chú trọng, các tiêu chí được đề ra không chỉ tạo công ăn việc làm; tìm kiếm nơi ở cho người vô gia cư mà còn bao gồm cả không trộm cắp, không ăn xin, ăn mày,…
 • Mức sống vừa phải, mặc dù là một thành phố lớn nhưng mức chi tiêu sinh hoạt của người dân không quá cao mà ở mức vừa phải. Không lạm pháp và đặc biệt nói không với chặt chém khách du lịch.
 • Vệ sinh môi trường là điều vô cùng càn thiết đối với một thành phố phát triển mạnh mẽ về du lịch. Những thùng rác công cộng được đặt khắp nơi trong thành phố; không những sạch sẽ mà còn góp phần tạo dựng ý thức, trách nhiệm của người dân.
 • Ngoài ra, Đà Nẵng còn là nơi đăng cai tổ chức nhiều lễ hội quốc tế, ẩm thực độc đáo; con người thân thiện, wifi phủ sóng cả thành phố và muôn vàn những điểm cộng giúp cho Đà Nẵng trở thành thành phố đáng sống nhất.

Hãy ghé thăm Đà Nẵng một lần trong đời để cảm nhận được một thành phố đáng sống là như thế nào nhé. Còn đặt biệt hơn nữa khi các đô thị dần mọc lên tại Đà Nẵng; đem đến không gian sống tốt nhất cho bạn. Tiêu biểu là khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng.

KHU ĐÔ THỊ FPT CITY ĐÀ NẴNG

Được mệnh danh là khu đô thị xanh trong lòng thành phố xanh; FPT City là dự án tâm huyết của công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng.

Tọa lạc tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. FPT City được khởi công xây dựng vào năm 2013, với tổng giá trị đầu tư hơn 1 triệu USD.

Không chỉ mang lại không gian sống xanh trong lành mà  FPT City còn đem đến rất nhiều nhưng tiện nghi cho dân cư khu đô thị.

Các tiện ích bên ngoài FPT City:

 • Nằm ngay trên tuyến đường du lịch miền Trung
 • Giáp địa phận tỉnh Quảng Nam
 • Được kết nối thuận tiện với 4 trục đường chính của thành phố: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa; đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Hiến và đường Trần Đại Nghĩa.
 • Xung quanh khu đô thị trong vòng 2km là các cơ sở giáo dục và đào tạo; trường quốc tế APU, cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Làng Đại học,…
 • Cách biển chỉ 800m, từ khu đô thị đến bãi tắm Tân Trà chỉ cách 1,2km.
 • Gần bệnh viện đa khoa thành phố
 • Gần với hàng hoạt khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu vui chơi giải trí, danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa, di tích lịch sử,…
 • Cách 2 sân golf quốc tế chỉ 2 phút đi xe: Montgomerie Link và The Dunes.
 • Cách trung tâm thành phố và san bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất 15 phút đi xe.
 • Đến ngay Phố cổ Hội An chỉ 15 phút, danh thắng Non Nước Ngũ Hành Sơn chỉ 5 phút,…
BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

Các tiện nghi bên trong khu đô thị:

 • FPT Complex: đây là tòa nhà được xây dựng đúng theo các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, gồm 6 tầng. Tạo dựng nên khu phức hợp văn phòng, cùng là nơi làm việc của các lập trình viên, các cán bộ nhân viên của tập đoàn FPT.
 • Chung cư FPT Plaza: có 15 tầng nổi bao gồm 600 căn hộ được thiết kế vô cùng hiện đại và tiện nghi.
 • Đại học FPT(FU): môi trường giáo dục và học tập hiện đại, nâng cao tính sáng tạo của sinh viên; đại học FPT được xây dựng chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học đạt chuẩn.
 • Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu phố mua sắm,..
 • Nhà hàng, coffee shop, cửa hàng tiện lợi,…
 • Công viên cây xanh, hồ cảnh quan, bãi đổ xe công cộng,..

Khu đô thị xanh:

 • FPT City được xây dựng với thiết kế đô thị phòng chống lũ lụt, kết hợp với cống ngầm hiện đại; làm cho nơi đay không bao giờ có thể xuất hiện tình trạng ngập úng.
 • Hệ thống nước thải sạch, đảm bảo môi trường trong xanh bền vững.
 • Mật độ cây xanh chiếm hơn 100ha diện tích
 • Khu đô thị sử dụng nguồn năng lượng sạch từ sức nức và năng lượng mặt trời.
 • An ninh được đảm bảo 24/24.

Quý anh chị hãy nhanh tay gọi điện thoại đến công ty Bất động sản Làm Tử Tế- LTTLand; để được tư vấn miễn phí, và có thể sở hữu ngay những lô đất hoặc căn hộ ưng ý nhất nhé! Sau đây là thông tin của lô đất ngày hôm nay của chúng tôi. LTTLand hân hạnh được đón tiếp.

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

BÁN LÔ ĐẤT NGAY NGÃ TƯ ĐỐI DIỆN CÔNG VIÊN CÂY XANH FPT CITY ĐÀ NẴNG

Diện tích: 142m2, thích hợp xây nhà ở, kinh doanh buôn bán và đầu tư bất động sản.

Chiều ngang: 5,9m

Chiều dài: 24m

Hướng Đông Bắc

Pháp lý: sổ đỏ đầy đủ, đặt cọc và làm thủ tục mua bán nhanh chóng

Lợi thế: lô đất 2 mặt tiền, nằm ngay ngã tư đối diện công viên cây xanh R1. Lô đất sạch đẹp, giao thông thuận tiện.

LIÊN HỆ: Hiếu Otata

📞Hotline: 0938105393

💌 Email: hieu@ltt.vn

📞 Zalo: https://zalo.me/0938105393

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN LÀM TỬ TẾ

Làm tử tế – Cho bạn cho tôi!

📞Hotline: 0935908089

💌 Email: info@ltt.vn

📌Địa chỉ VP: V5.B15.01, Khu Đô Thị Công Nghệ FPT City Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

📌Địa chỉ Google Maps: https://g.page/LTTland?share

🌐Website: https://lttland.com

✅Facebook: https://www.fb.com/FPTLand.vn

✅Facebook Messenger: https://m.me/FPTLand.vn/

🎬Youtube: http://bit.ly/dangkyLTTLAND

#lttland #fptcity #fptcomplex #daihocfptdanang #fptplaza #ltt

Cảm ơn quý anh chị đã dành thời gian để đọc bài viết này của chúng tôi.

Lưu ý

Vị trí trên bản đồ

Chuyên viên tư vấn của LTTland Trần Xuân Hiếu

Read More

Office : 0935908089

Mobile : 0938105393

WhatsApp : 0938105393

Sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.