Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng 

Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng 

Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng 

Ngũ Hành Sơn District, Da Nang, Vietnam

Rao bán

Liên hệ LTTland để biết giá

 • Bán -nhà -shophouse-tại -khu -đô- thị- FPT -city- Đà- Nẵng (1)
 • Bán -nhà -shophouse-tại -khu -đô- thị- FPT -city- Đà- Nẵng (2)
 • Bán -nhà -shophouse-tại -khu -đô- thị- FPT -city- Đà- Nẵng (3)
 • Bán -nhà -shophouse-tại -khu -đô- thị- FPT -city- Đà- Nẵng (12)
 • Bán -nhà -shophouse-tại -khu -đô- thị- FPT -city- Đà- Nẵng (13)
 • Bán -nhà -shophouse-tại -khu -đô- thị- FPT -city- Đà- Nẵng (14)
 • Bán -nhà -shophouse-tại -khu -đô- thị- FPT -city- Đà- Nẵng (23)

Property ID :

 None

Share

Added to Favorite

Favorite

Print

Bedrooms

3

Area

90 m2

Lot Size

90 m2

Description

Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Chào mừng quý khách ghé thăm Website công ty LTTLAND – BĐS Làm Tử Tế.

Công ty chúng tôi chuyên môi giới nhà đất khu đô thị FPT CITY và vùng phụ cận. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi bao gồm các lô đất nền FPT CITY; nhà thô trục Shophouse FPT CITY; đất biệt thự tại FPT. Ngoài ra chúng tôi còn quản lý thuê và cho thuê nhà; tại khu đô thị FPT và khu vực quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Ban nhà tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

công ty lttland- Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Ban nhà tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Công ty lttland-Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Bạn đang có ý định tìm hiểu và sở hữu cho mình một căn nhà . Bạn muốn đầu tư kinh doanh ngay tạị chính ngôi nhà mơ ước của mình ; nhưng bạn vẫn chưa tìm được một ngôi nhà nào lý tưởng cả . Tìm nhà thì dễ nhưng chọn để mua thì lại khó ; Tìm được nhà đẹp mà vị trí lại không thích hợp ; vị trí tốt nhưng nội thất lại quá thô sơ , ngôi nhà lai không đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ ….muôn vàng các vấn đề nảy sinh .

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách thông tin căn nhà nằm trên trục Shophouse – dãy tập chung kinh doanh buôn bán của khu đô thị FPT CiTy Đà Nẵng , vị trí siêu lí tưởng , thiết kế nhà đẹp và thông minh , thỏa sức sáng tạo …. Đập tan những lo lắng trên của quý khách . Hiện căn nhà đang được chào bán cho những ai có nhu cầu; không để quý khách đợi lâu , tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản của căn nhà như sau :

Thông Tin Cơ Bản :

 • Diện tích đất : 90m2
 • số tầng : 2,5 tầng
 • Có 3 phòng ngủ
 • Nội thất cơ bản
 • Nhà nằm trên trục đường Shophouse FPT
Bán nhà tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Hình ảnh Dãy nhà shophouse của khu FPT CITY-Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Bán nhà tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Trục đường Shophouse của khu đô thị FPT -Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Bán nhàshophouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Hình ảnh nhà -Bán nhàshophouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

Bán nhà đô thị FPT city Đà Nẵng

Hình ảnh trần nhà thiết kế sang trọng- Bán nhà đô thị FPT city Đà Nẵng

Bán nhà đô thị FPT city Đà Nẵng

Không gian phòng khách – Bán nhà đô thị FPT city Đà Nẵng

Một số lợi thế của căn nhà :

 • Nhà nằm trên trục đường Shophouse FPT :

+Đây là một vị trí siêu lí tưởng cho công việc mua bán , đầu tư kinh doanh , nhà hàng , quán cafe , các shop quần áo , nhà sách ,  các văn phòng phẩm ,…

+Trục đường chính có không gian xanh phân bố hợp lí , không khói bụi của xe cộ , giao thông an toàn bậc nhất , gần hệ thống anh ninh của đô thị 24/24

 • Gần với trục đường chính Nam Kì Khởi Nghĩa , thuận lợi cho việc di chuyển .

+Không những thế , căn nhà nằm trong khu đô thị FPT – là một trong những khu đô thị xanh – thông minh và hiện đại bậc nhất của thành phố với phương châm đầu tư , phát triển bền vững … Đã , đang và sẽ là một tiềm năng lớn của tương lai thành phố Đà Nẵng .

Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng 

Không gian xanh trong khu đô thị FPT – Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

FPT  CiTy Đà Nẵng :

 • FPT CITY là khu đô thị hiện đại; thông minh với đầy đủ các loại tiện ích hấp dẫn. Đây là khu đô thị vệ tinh được Thành Phố Đà Nẵng hết sức chú trọng.
 •  Những công trình dự án lớn đang được thi công với sức hút lớn , các khu du lịch ngày càng được mở rộng . Với lợi thế chạy dọc bờ biển , du lịch biển ngày càng được chú trọng . Hàng loạt các khách sạn lớn , các resort 5* , các khu nghỉ dưỡng ngày càng nhiều . Đặc biệt là các dự án khu đô thị mới , trong đó nổi trội hơn hết là dự án Khu đô thị FPT – khu vực trung tâm:
 • Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng 

  Các tiện ích xung quanh đô thị-Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

 • Vị trí : nằm trên trục đường Nam KÌ Khởi Nghĩa – Hòa Hải -Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng :

+ Trong những năm gần đây; thành phố Đà Nẵng đang đẩy mạnh xu hướng phát triển khu vực phía Đông Nam thành phố Những công trình dự án lớn đang được thi công với sức hút lớn , các khu du lịch ngày càng được mở rộng . Với lợi thế chạy dọc bờ biển , du lịch biển ngày càng được chú trọng . Hàng loạt các khách sạn lớn , các resort 5* , các khu nghỉ dưỡng ngày càng nhiều . Đặc biệt là các dự án khu đô thị mới , trong đó nổi trội hơn hết là dự án Khu đô thị FPT – khu vực trung tâm .

+ Sở hữu một căn nhà tại khu đô thị chắc chắn sẽ là một quyết định đầu tư đúng đắn , thông minh và đầy triển vọng . Giá đất , giá nhà sẽ tăng lên từng ngày , nếu kinh doanh lại càng phát triển hơn khi người người , nhà nhà , kể cả các nhà đầu tư lớn đang ngày càng đổ xô tới đây

 

Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng 

Bán nhà Shphouse tại khu đô thị FPT city Đà Nẵng

 • Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn công nghệ FPT; nổi tiếng với hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính, thiết bị di động; và đặc biệt là trường đại học FPT vô cùng chất lượng, đào tạo các chuyên viên IT hàng đầu cho thị trường lao động tại Việt Nam.

 • Với diện tích: 181,6 ha khu đô thị được quy hoạch với các cơ sở như: Tòa nhà FPT COMPLEX cho các chuyên viên phần mềm làm việc; Tòa nhà FPT Smart Nano – căn hộ cao cấp để các nhân viên sinh sống; FPT Plaza – trung tâm thương mại cho khu đô thị; Trường đại học FPT; Trục nhà liền kề Shophouse của khu đô thị dùng để kinh doanh buôn bán; Hai phân khu đất nền V1 và V5 cùng hệ thống trường mầm non; công viên và hồ nhân tạo , được quy hoạch và thiết kế bởi các đối tác hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Ý , Singapore, Nhật Bản…
 • Với hệ thống hạ tầng ngầm hoàn thiện 100%; FPT CITY ĐÀ NẴNG đã được nhà thầu thiết kế thi công nhằm thích nghi với điều kiện khí hậu; thêm vào đó là hệ thống cây xanh công viên + hồ nước nhân tạo; chiếm tới 60% diện tích toàn khu đô thị. Mang đến một không gian xanh – thân thiện với môi trường.
 • Phong cách sống xanh và thông minh :

 •  +  Với hệ thống hạ tầng ngầm hoàn thiện 100%; FPT CITY ĐÀ NẴNG đã được nhà thầu thiết kế thi công nhằm thích nghi với điều kiện khí hậu; thêm vào đó là hệ thống cây xanh công viên + hồ nước nhân tạo; chiếm tới 60% diện tích toàn khu đô thị. Mang đến một không gian xanh – thân thiện với môi trường.
 • Khu đô thị FPT CITY đạt giải thưởng kiến trúc quốc gia 2014 về thiết kế cảnh quan.+ Hạ tầng thông minh, quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế thân thiện môi trường và phát triển bền vững.+ Mật độ không gian xanh lớn, cảnh quan 5 sao.+ Ứng dụng công nghệ xanh, năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời, vật liệu xanh.+ Xử lý nước thải đầu nguồn theo công nghệ Nhật Bản.+ Cộng đồng dân cư trí thức trẻ, trình độ dân trí cao, an ninh, an toàn và tiện lợi.
 • Vị trí lý tưởng:

  ++ Vị trí địa lý rất thuận lợi cho di chuyển, các trục đường giao thông chính: Trần Đại Nghĩa; Lê Văn Hiến; Võ Chí Công; Nam Kỳ Khởi Nghĩa; Trường Sa…

  ++ Khu đô thị nằm cạnh làng đại học Đà Nẵng, nổi bật có trường đại học FPT trong khu đô thị; đại học Mỹ tại Việt Nam APU; trường quốc tế Singapore (SIS); Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng…

  ++ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 15’.

  ++ Cách trung tâm thành phố 10’ về phía bắc.

  ++ Tới khu du lịch sinh thái núi Ngũ Hành Sơn chỉ 5’.

  + Liền kề khu phức hợp văn phòng FPT Complex, đại học FPT.

  + Gần trường học, bệnh viện, khu ẩm thực quốc tế, dịch vụ giải trí, cửa hàng tiện lợi.

  + Liền kề 2 sân golf quốc tế và các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

  + Cách bãi biển chỉ 2 phút đi xe – cơ hội tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

  + nằm gần các khu du lịch nổi tiếng của thành phố

  Khu đô thị FPT với tiềm lực phát triển vượt bậc; mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư . Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà tại khu đô thị bậc nhất nhì Đà Thành này thôi .

  Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

  TRẦN XUÂN CẨN – Công ty BĐS Làm Tử Tế 

  Điện thoại: 0896484118     Mail: Can@ltt.vn

 

 

 

Lưu ý

Vị trí trên bản đồ

Submitted by Trần Cẩn

Read More

Mobile : 0896484118

Sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.