Biệt thự 605m2 đất nền Đà Nẵng

Biệt thự 605m2 đất nền Đà Nẵng

Biệt thự 605m2 đất nền Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn District, Da Nang, Vietnam

Rao bán

10,500,000,000VNĐ /lô

  • 605m2-fpt-city-da-nang (7)
  • 605m2-fpt-city-da-nang (6)
  • 605m2-fpt-city-da-nang (5)
  • 180m2-fpt-city-da-nang(4)
  • 605m2-fpt-city-da-nang (3)
  • 605m2-fpt-city-da-nang (2)
  • 605m2-fpt-city-da-nang (1)

Property ID :

 None

Share

Added to Favorite

Favorite

Print

Area

605 m2

Description

BIỆT THỰ VIEW KÊNH 605M2 FPT CITY ĐÀ NẴNG

Biệt thự 605m2 đất nền Đà Nẵng

Cần bán gấp giá bất chấp lô đất nền biệt thự FPT City Đà Nẵng tại khu R1 ven sông Cổ Cò view hồ và kênh.

Lô đất hướng Đông

Mặt tiền 19m

Nhìn thẳng ra sông và sân golf BRG. Thoáng mát; Hạ tầng ngầm đồng bộ toàn khu. Đối diện với lô đất biệt thự là một căn biệt thự với diện tích 416m2 đã xây dựng xong. FPT City được quy hoạch đồng bộ đẹp xuất sắc. Từ trên cao nhìn xuống có thể thấy FPT nổi bật lên so với các dự án khác. Vì gần biển và giáp sông nên ở FPT bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành và mát mẻ. Bạn sẽ không phải chịu đựng những khói bụi hay ồn ào từ môi trường ở đây là một nơi đáng sống và nghỉ dưỡng nhất.

FPT 605m2 đất biệt thự

FPT 605m2 đất biệt thự 

Tiện ích

Lô đất với diện tích rộng hơn rất nhiều so với những lô biệt thự thông thường. Sở hữu vị trí và diện tích này bạn đã thể hiện được đẳng cấp của mình; Mặt tiền 19m nhìn thẳng ra sông. Hiện tại còn có mấy nơi đáng sống như thế này nữa chứ. Bạn có nghĩ sau này con bạn đi học chỉ cần đi bộ; đi làm nội khu; nghỉ dưỡng hay các dịch vụ tiện ích cũng đều nằm trong khu; chỉ mất vài ba phút là đi tới nơi. Anh ninh đảm bảo 24/24.

Lô đất 605m2 biệt thự

Lô đất 605m2 biệt thự

Phía trước có hồ cảnh quan trong khu R1 và có một sân tennis bạn và gia đình có thể thỏa thích vui chơi nhộn nhịp tại đây. Nếu cần lãng mạn hơn; siêu sang hơn đã có hồ cảnh quan trong khu biệt thự L vừa đẹp vừa thơ mộng; bạn có thể thư giãn; ngắm cảnh và chạy bộ. FPT là một khu đô thị xanh và thông  minh. Bạn đi về hướng nào cũng có công viên và khu vui chơi; sau này mỗi ngày được tận hưởng cuộc sống tại đây chắc chắn sẽ làm bạn mê lòng và thích thú.

605m3 fpt city Đà Nẵng

605m3 fpt city Đà Nẵng

Đặc điểm của FPT

FPT tuy xa trung tâm thành phố nhưng về tiện ích không thua kém gì ở trung tâm. Những nhà đầu tư hay mua định cư đều thích ở gần trung tâm mặc dù biết là ở trung tâm phải chịu ảnh hưởng về vấn đề ồn ào; môi trường khói bụi; chỉ vì muốn gần các tiện ích. Nhưng bây giờ thay vì phải ơ những nơi bạn chưa thấy hài lòng thì FPT đang là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Vừa có cảnh đẹp; tiện ích hoàn hảo; giao thông thuận tiện; gần sông; gần biển…

Biệt thự 605m2 FPT City Đà Nẵng

Biệt thự 605m2 FPT City Đà Nẵng

Là vị trí giữa 2 địa điểm du lịch Ngũ Hành Sơn và thành phố Cổ Hội An. FPT được những nhà đầu tư có tầm nhìn phát hiện vào những thời kỳ đầu khi mới mở bán. Nên có một số những tập đoàn từ nước ngoài đã đổ tiền vào dự án này. Cho tới này FPT mới mở bán đến giai đoạn 2 và tất cả đã có sổ hồng hoàn chỉnh sử dụng lâu dài. FPT diện tích đa dạng từ vừa phải đến lớn phù hợp với với nhu cầu của từng khách hàng. FPT không chỉ là nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng; mà còn mang lại cơ hội đầu tư rất lớn cho những nhà đầu tư.

Đất nền biệt thự 605m2 FPT City Đà Nẵng

Đất nền biệt thự 605m2 FPT City Đà Nẵng

Mua ngay hôm nay

Hiện tại ở Đà Nẵng vẫn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên giá của BĐS đã giảm mạnh. Có một số chủ đất vì ngân hàng giải ngân trong thời điểm này nên phải bán ra với giá bất chấp. Anh chị đang quan tâm đầu tư hay mua ở trong thời điểm này là cơ hội tốt nhất để mua vào. Vì sau dịch có khả năng giá của BĐS sẽ có xu hướng tăng trở lại.

Biệt thự 605m2 FPT City Đà Nẵng

Biệt thự 605m2 FPT City Đà Nẵng

Anh chị đang quan tâm đến BĐS trong khu đô thị FPT City Đà Nẵng.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi.

Lh: 0799 365 118 Mỹ Linh chuyên viên tư vấn

Công ty BĐS Làm Tử Tế ( LTTLAND ) cho bạn cho tôi

Website: https://lttland.com/

Lưu ý

Tính năng, đặc điểm

Vị trí trên bản đồ

Submitted by Trần Mỹ Linh

Tên Thật: Trần Mỹ Linh Sinh ngày: 23/11/1997 Đến từ: Thanh Hóa Read More

Mobile : 0799365118

Sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.