FPT CITY ĐÀ NẴNG – ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

FPT CITY ĐÀ NẴNG – ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

FPT CITY ĐÀ NẴNG – ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

Ngũ Hành Sơn District, Da Nang, Vietnam

 

Liên hệ LTTland để biết giá

Property ID :

 None

Share

Added to Favorite

Favorite

Print

Description

FPT CITY ĐÀ NẴNG – ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

 

FPT CITY ĐÀ NẴNG – một thành phố hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Nếu nói quận Hải Châu – Đà Nẵng là khu vực của các trung tâm hành chính; thì Ngũ hành Sơn thuộc địa bàn phía đông nam Đà nẵng là nơi tập trung về các loại hình thương mại và dịch vụ. Chính khu vực phía đông nam này; thành phố Đà Nẵng mới còn quỹ đất để đầu tư và xây dựng các khu đô thị; khu công nghệ cao; khu công nghệ thông tin…Trong đó nổi bật tại khu vực là đô thị FPT CITY ĐÀ NẴNG của tập đoàn FPT lừng danh.

FPT CITY ĐÀ NẴNG - ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

FPT CITY ĐÀ NẴNG – ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

Với quy hoạch tổng thể hơn 181 ha; FPT CITY được đầu tư với số vốn lên tới 1 tỷ USD. Được thiết kế bởi tập đoàn SOM – tập đoàn đẳng cấp đã thiết kế nhiều công trình nổi tiếng thế giới; công trình nổi bật của tập đoàn tại Việt Nam là khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. FPT CITY là tổ hợp gồm các công trình tòa nhà thương mại FPT Plaza; tòa nhà FPT Smart Nano  – cung cấp nơi ở cho cán bộ nhân viên, chuyên viên của tập đoàn cũng như cư dân có nhu cầu sinh sống; tòa nhà FPT Complex – nơi làm việc của các chuyên gia công nghệ hàng đầu của tập đoàn FPT sản xuất và gia công phần mềm; cung cấp cho thị trường Nhật Bản.

FPT CITY ĐÀ NẴNG - ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

FPT CITY ĐÀ NẴNG – ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

Xét về vị trí của FPT là đô thị kề sông; gần biển khiến FPT có được những làn gió mát trong lành từ biển cả thổi vào. Cộng với quy hoạch của FPT dành riêng tới hơn 60% diện tích cho hệ thống công viên; hệ thống cây xanh công cộng từ các trục đường trong khu đô thị; Công dân khu đô thị FPT sẽ được sống trong môi trường thân thiện với không gian xanh; so với những đô thị lớn khác toàn là những tắc đường; khói bụi; không khí như muốn ngộp thở thì đến với FPT; các bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí hoàn toàn khác với những tiêu cực của những đô thị vừa kể trên.

FPT CITY ĐÀ NẴNG - ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

FPT CITY ĐÀ NẴNG – ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH

FPT với hệ thống ngầm hoàn thiện gồm đường điện thoại; cáp quang; internet…làm cho khu đô thị thoát khỏi cảnh dây điện, cột điện chằng chịt. Mà thay vào đó là không gian thoáng đãng; mở rộng tầm nhìn và còn thuận lợi để các luồng gió lưu thông.

Khu vực phía đông nam thành phố Đà Nẵng, còn là khu vực tập trung của các trường đại học; với làng Đại học Đà Nẵng nơi đây. Hệ thống các trường quốc tế cũng như trong nước tập trung; làm cho khu vực này trở nên sôi động với nhiều nhu cầu mới phát sinh; mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư đến với dự án FPT ngay cạnh làng đại học. Các trường quốc tế tại khu vực như: Trường đại học Mỹ tại Việt Nam (APU); trường quốc tế Singapore (SIS); trường cao đẳng công nghệ Việt Hàn; Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng và đặc biệt là đại học FPT của khu đô thị làm nâng tầm thêm  giá trị của khu vực.

Trường Đại Học FPT

Là một trong những đơn vị phân phối của dự án FPT- LTTland cung cấp dịch vụ nhà đất tại FPT CITY. Chúng tôi sẽ giới thiệu những lô đất giá tốt nhất cho quý khách đầu tư hoặc an cư; chúng tôi sẽ giới thiệu những căn nhà cho thuê phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TẠI FPT CITY ĐÀ NẴNG.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LÀM TỬ TẾ

Địa chỉ: V5B15-01 Khu đô thị FPT – phường Hòa Hải – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Hotline: 0935908089                  Website: https://lttland.com

 

 

Lưu ý

Vị trí trên bản đồ

Submitted by Trần Cẩn

Read More

Mobile : 0896484118

Sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.