Biệt thự View sông Cổ Cò FPT City

Biệt thự View sông Cổ Cò FPT City

Biệt thự View sông Cổ Cò FPT City

Ngũ Hành Sơn District, Da Nang, Vietnam

Rao bán

19,725,000,000VNĐ /lô

  • biet-thu-view-song-co-co-fpt-citydanang (5)
  • biet-thu-view-song-co-co-fpt-citydanang (6)
  • biet-thu-view-song-co-co-fpt-citydanang (4)
  • biet-thu-view-song-co-co-fpt-citydanang (3)
  • biet-thu-view-song-co-co-fpt-citydanang (2)
  • biet-thu-view-song-co-co-fpt-citydanang (1)

Property ID :

 None

Share

Added to Favorite

Favorite

Print

Area

789 m2

Description

Biệt thự View sông Cổ Cò FPT City

LTT Land chào bán lô đất nền R1 View sông  Cổ Cò 3 mặt tiền có 1-0-2 tại khu đô thi FPT City Đà Nẵng.

Diện tích: 789m2

Gía chỉ 25tr/m2

Đúng như tên gọi biệt thự View sông vị trí đắc địa; thoáng mát; view siêu đẹp; nhìn thẳng sang sân golf . Tất cả hạ tầng ổn định đồng bộ; Một vị trí mà ai cũng hằng mong ước có được. Lô đất biệt thự ngay hôm nay chỉ dành riêng cho những anh chị đang thực sự quan tâm và khao khát về một căn biệt thự nghỉ dưỡng. Vì giá vô cùng hấp dẫn và sản phẩm chỉ có 1.

Biệt thự view sông Cổ Cò fpt city đà nẵng

Ảnh tương lai của FPT City Đà Nẵng

TIỆN ÍCH

Vị trí rất đắc địa hướng thẳng ra sông hứng gió tất cả các hướng. Diện tích vô cùng lớn và thoáng mát. Tại vị trí của lô đất quý khách có thể nhìn ngắm trọn vẹn một không gian bao la xung quanh khu đô thị. Hơn thế nữa tiếng chim hót vào mỗi buổi sáng và buổi chiều chắc chắn sẽ làm bạn giảm đi căng thẳng mệt mỏi và nhớ về những ký ức đẹp của tuổi thơ. Khu biệt thự R1 có riêng cho mình một hồ nước tự nhiên giữa khu. Bạn có thể thỏa thích ngắm cảnh và cá bơi lội dưới làn nước mát trong xanh.

Biệt thự View sông Cổ Cò FPT City Đà Nẵng

Cảnh đẹp FPT City Đà Nẵng

Gần vị trí lô đất đối diện với hồ là một nơi trồng rau sạch của khu đô thị. Đây là nơi cung cấp rau sạch cho cư dân tại khu đô thị. Sông Cổ Cò con đường du lịch mong ước trong tương lai. Thời đại ngày nay chúng ta có rất nhiều phương tiện để di chuyển nhưng việc đi lại bằng đường thủy đang thu hút rất nhiều khách quan tâm. Đặc biệt là về du lịch. Trong tương lai gần con đường thủy này sẽ kết nối giữa hai thành phố Đà  Nẵng và Hội An với nhau.

Biệt thự View sông Cổ Cò FPT City Đà Nẵng

Sông Cổ Cò FPT City Đà Nẵng

Đặc điểm những lô đất view sông sẽ tạo nên vị thế của chính mình. Khi thị trường đang dừng ở mức như hiện tại đây chính là lúc những nhà đầu tư bước vào thị trường. Hiện nay khi dân số không ngừng tăng mà đất lại không thể sinh ra. Thị trường BĐS chưa bao giờ hết hót đối với những nhà đầu tư và an cư.

Biệt thự view sông cổ cò fpt city đà nẵng

FPT City Đà Nẵng

Lựa chọn đầu tư như thế nào và ở đâu?

Việc bạn lựa chọn một BĐS nó là một tài sản vô cùng lớn nên bạn luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi mua. Bạn luôn suy nghĩ lo sợ việc mình đầu tư ở thời điểm này; vị trí này đã hợp lý chưa. Câu trả lời chung cho tất cả các bạn có nhu cầu đầu tư và an cư đó là BĐS của bạn phải là một BĐS tiềm năng không phải là một mảnh đất chết. Phải là con ngỗng biết đẻ trứng vàng( thịt có thể ăn và trứng có thể bán).

Biệt thự view sông Cổ Cò FPT City Đà Nẵng

Biển Đà Nẵng tuyệt đẹp

FPT City thuận tiện về giao thông pháp lý an toàn, môi trường sống hiện đại. Tiện ich hoàn hảo giá cả phù hợp. Trong tương lai sẽ có trung tâm thương mại riêng trong khu đô thị, có các trường học từ cấp mẫu giáo đến Đại học. Kề sông ven biển. Có trường đại học FPT, liền kề làng đại học danh tiếng.

FPT hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất đến cho mọi người với đúng nghĩa: khu đô thị xanh thông minh; thung lũng Silicon tại Việt Nam.

Liên hệ: Mỹ Linh chuyên viên dự án

ĐT: 0799365118 Hoặc Mail Linh@ltt.vn

Công ty BĐS Làm Tử Tế ( LTT Land )

Trụ sở: Lô V5B15.01 khu đô thị FPT phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Website:https://lttland.com/

Lưu ý

Tính năng, đặc điểm

Vị trí trên bản đồ

Submitted by Trần Mỹ Linh

Tên Thật: Trần Mỹ Linh Sinh ngày: 23/11/1997 Đến từ: Thanh Hóa Read More

Mobile : 0799365118

Sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.